0 0
Read Time:3 Minute, 26 Second

Châu Vũ Bảo Uyên

Mong manh một đóa phù dung
Kiêu sa trắng nuột, lụa run dáng hồng
Cao sang một chút đỏ nồng
Mơn mơn cam nhẹ, ngập lòng tím lơi

Cuộc đời qua những tả tơi
Lúc cao nương gió, lúc rơi tận bùn
Ở đời quá thật vô chừng
Có đây mất đấy, còn mừng gì đây

Cuộc đời qua những đắng cay
Hôm nay như được, từng say từng mừng
Hoa rơi một khiếp … lẫy lừng
Tiền tài danh lợi vô chừng vuột tay!

ĐOÁ HOA MONG MANH với vẻ đẹp tuyệt vời như nàng tiên nhưng cũng đầy mong manh, cánh hoa mảnh mai như màn sương sớm. Đóa Hoa Mong Manh mang theo mình một câu chuyện tình yêu trắc trở giữa một giọng hát trong như pha lê, ngọt ngào như những viên mật, mát dịu như những giọt sương non buổi sớm, Thạch Thảo và một giám đốc điều hành S.E.T, Sơn.
Đóa Hoa Mong Manh là một nỗ lực không hề «mong manh» của một ekip làm phim, gồm ba nàng đẹp: kịch bản được ca sĩ Nhật Hạ viết lại từ một câu chuyện có thật của một người bạn thân. Câu chuyện được diễn viên Huyen Thu Mai chuyển thể thành phim, dàn dựng công phu, rồi đạo diễn, kiêm luôn nhà sản xuất, và nàng cũng giữ một vai khá độc đáo, hơi phản diện trong Đóa Hoa Mong Manh, bên cạnh một nhà sản xuất đầy nhiệt huyết, chịu đầu tư là dược sĩ, kiêm diễn viên Jacqueline Thao Nguyen. Họ là những phụ nữ rất tài giỏi và xinh đẹp. Họ cũng là những phụ nữ «rất đài cát», rất «mong manh»; nhưng với sự ra đời rất thành công của phim ĐÓA HOA MONG MANH, là một câu trả lời và là một sự thuyết phục, chứng minh rằng các nàng là những phụ nữ tài sắc vẹn toàn.


Có phải Đóa Hoa Mong Manh chỉ mở cửa trái tim của mình vào ban ngày, đến đêm về lại kép màn nhung, tàn đi. Vẻ đẹp của “Hoa” chỉ tồn tại trong thoáng chốc. Như những ánh hào quang rực rỡ trong phút giây, nhưng lại nhanh chóng tan biến, để lại những lời tiếc thương cho những người yêu hoa.
ĐÓA HOA MONG MANH là biểu tượng của một câu chuyện tình yêu buồn, phức tạp. Cánh hoa thay đổi màu sắc từ buổi sáng đến hoàng hôn, giống như những cung bậc của tình yêu, đôi khi biến đổi, đôi khi hạnh phúc, đôi khi lạnh lùng, và cuối cùng là sự tan vỡ.
Chúng ta yêu tiếng Việt, yêu văn hóa Việt, và chúng ta sẽ tiếp tục mở rộng thêm nhiều bộ phim Việt Nam ở các rạp Hollywood để con cháu chúng ta luôn truyền nhau những nét đẹp của văn hóa Việt, để tự hào rằng “chúng ta là người Việt Nam, những Đóa Hoa Mong Manh sánh ngang tầm Hollywood và Quốc Tế!
Âm nhạc là một trong những điểm mạnh và đáng tự hào của bộ phim ĐOÁ HOA MONG MANH – A Fragile Flower với 15 ca khúc ngọt ngào, sâu lắng. Cảm ơn giọng hát tuyệt vời của ca sĩ Nhat Ha và tài phối khí của nhạc sĩ Le Thanh Tam đã mang lại cho phim giải thưởng Best Original Score – Bộ phim có nhạc gốc xuất sắc nhất tại Liên hoan phim FLOW của Mỹ.


Hiện nay ĐOÁ HOA MONG MANH – A FRAGILE FLOWER đang được trình chiếu tại gần 60 cụm rạp trên khắp nước Mỹ. Xin mời các bạn, quý đọc giả của nguyệt san Vietlifestyle cùng chia sẻ và cùng rủ rê nhau ra rạp ủng hộ cho bộ phim Việt được quay 100% tại Mỹ và đạt 9 giải thưởng trong các Liên Hoan Phim Quốc Tế.


👉 Đặt vé ngay tại link sau:
https://www.showtimes.com/movies/a-fragile-flower-2024-176915/movie-times/
Chamblee, Tue April 2, 2024.
(*) Thơ Cánh Phù Dung – Châu Vũ Bảo Uyên.

Doahoamongmanh
VietLifestylesMagazine
chauvubaouyenpoemphotography

(**) Ra Mắt Phim ĐÓA HOA MONG MANH tại Atlanta, Georgia.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post FANTASY AO DAI COLLECTION 2024
Next post Tiếng gọi của rừng thẳm – Tôi đi làm báo, kỳ 2

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.