0 0
Read Time:1 Minute, 55 Second

Chủ nhật tuần đầu của năm mới, ngày 11 tháng 2 năm 2024, Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Arizona họp mặt tại Kỳ Đài Việt Mỹ Phoenix Arizona tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm lá cờ của Tổ Quốc, cờ Việt Nam Cộng Hòa, cờ Vàng Ba Sọc Đỏ.
Suốt tuần này 6 ngày đêm trời mưa tầm tã gió lạnh thấu xương, nhưng hôm nay trời quang mây tạnh, nắng ấm chan hòa khắp nơi và trên bầu trời trong xanh lững lơ vài cụm mây trắng 2 lá cờ VNCH và HCQ Hoa Kỳ song hành phất phới tung bay như nghe trong gió hồn thiêng sông núi, anh linh của những chiến sĩ VNCH, quân đội Hoa Kỳ và Đồng Minh đã hy sinh xương máu để bảo vệ Miền Nam Việt Nam.
So với năm trước, năm nay số người tham dự đông hơn rất nhiều. Bên cạnh những niên trưởng cao niên có các cháu trẻ Hội Hậu Duệ VNCH AZ trong quân phục Hải Lục Không Quân; quý ông trịnh trọng trong lễ phục; quý bà quý cô, hoa hậu và Ca Đoàn Arizona xinh xắn trong các tà áo dài sắc màu rực rỡ.
Chương trình bắt đầu lúc 10 giờ 15 với phần mở đầu chào cờ Việt Mỹ, rước Quốc Quân Kỳ; chúc Tết đồng hương của Chủ tịch Cộng Đồng Gwen Huỳnh; tường trình sinh hoạt tâm tình với đồng hương của Chủ tịch HĐQT Lucky Nguyễn; trình bày biến cố Hoàng Sa 74 tử sĩ Hoàng Sa trong hải chiến Hoàng Sa quyết tâm bảo vệ biển đảo cho quê hương của ông Nguyễn Văn Tạo. Như nhưng năm trước, cô Nguyễn Kim Phượng, Hội trưởng Hội Hậu Duệ Cảnh Sát Quốc Gia Arizona, ca đoan trưởng Ca Đoàn Arizona đã chuẩn bị rượu để những người tham dự cùng nâng ly chúc mừng năm mới và đồng ca “ Ly rượu mừng”.


Buổi Lễ chấm dứt lúc 11 giờ 45 trong lưu luyến tình đồng hương với quyết tâm đoàn kết một lòng xây dựng vững mạnh trường tồn CĐNVQGAZ,cầu nguyện an bình cho tất cả chúng ta ở hải ngoại và trong nước, mong sao quê hương sớm quang phục hòa bình tự do và nhân quyền.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Previous post CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ MỪNG XUÂN GIÁP THÌN 2024
Next post Tiếng gọi của rừng thẳm: Tôi đi làm báo – kỳ 1

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.