THÔNG BÁO CÁO LỖI

Viet Lifestyles Logo

Thứ Tư, ngày 13 tháng Bảy, năm 2016

THÔNG BÁO CÁO LỖI

Kính gửi quý độc giả,

Thay mặt Tòa Soạn Báo Việt Lifestyles, chúng tôi xin chân thành cáo lỗi đến tác giả Mường Giang, quý cựu quân nhân QLVNCH cùng quý độc giả gần xa về lỗi kỹ thuật hình ảnh khi chúng tôi đăng bài viết "Nhân Ngày Quân Lực 19-6, Thành Kính Ghi Ơn Người Lính Bất Hạnh VNCH" trang 62 trong ấn phẩm tháng Sáu vừa qua. Đây là lỗi kỹ thuật sơ xuất ngoài ý muốn mà Ban Biên Tập chúng tôi đã gặp phải. Chúng tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm về lỗi kỹ thuật này để khắc phục điều này, chúng tôi đang cố gắng thu hồi lại ấn phẩm này và lấy tấm hình đó ra. Mặc dù việc làm này sẽ tốn nhiều thời gian, công sức và tài chánh, vì báo đã phân phối ra ngoài, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức trong khả năng của mình. Chúng tôi cũng như hứa với quý độc giả, chúng tôi sẽ cẩn thận hơn trong tương lai để trường hợp tương tự sẽ không xảy ra.  

Lập trường của Báo Việt Lifestyles là lập trường Quốc Gia. Từ hơn 6 năm nay kể từ ngày thành lập, Việt Lifestyles đã và đang phục vụ quý độc giả khắp nơi với nhiều bài viết chống Cộng, cũng như luôn đứng về chính nghĩa VNCH. Một lần nữa, chúng tôi xin thành thật cáo lỗi.  Bài viết này đăng trên trang báo điện tử online www.vietlifestyles.com của chúng tôi là những hình ảnh chiến sĩ VNCH. 

Chúng tôi kính mong quý độc giả thông cảm cho vấn đề kỹ thuật chúng tôi gặp phải. Mong rằng quý độc giả sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong việc giữ gìn, phát triển văn hóa tiếng Việt, để cùng gióng lên tiếng nói đấu tranh cho một Việt Nam sớm có được tự do, dân chủ.

Trân trọng,

 TM_signature_final A

Lê Vân Thanh Mai

Chủ nhiệm Việt Lifestyles Magazine

Author: Admin

Share This Post On
Wedding Photo, Engagement Photo, Birthday, Outdoor,
Share This