POLAR PLAY

Viet Lifestyles’ coolest spot

POLAR PLAY

The Coolest Spot In Town During The Summer

Điểm Cực Lạnh Ở AZ Trong Mùa Hè

9500 East Via de Ventura, Scottsdale, AZ 85256

(480) 291-6578

www.polarplay.com

------------------------------------------------------

IMG_5638vArizona’s first ice bar and polar experience opens this summer as part of the Odysea in the Desert complex in Scottsdale.  Polar Play is not just an ice bar, it’s a complete polar experience of cool fun for the whole family.

Polar Play là quán bar băng giá đầu tiên ở Arizona và trải nghiệm bắc cực đã được khai trương vào mùa hè năm nay, nằm trong khu giải trí Odysea ở Scottsdale, Arizona.  Polar Play không chỉ là một quán bar băng đá, mà nơi đó còn là một trải nghiệm cực kỳ thú vị cho bạn và cả gia đình.

The polar fun starts with participants entering a lodge style room where the staff gets them tundra ready. Customers are set up with the free Polar Play app on their phone for games and trivia while inside the polar experience as well as a parka and mittens.

Khám phá vùng bắc cực, được bắt đầu với không gian theo phong cách nhà trọ, nơi đây bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn để sẳn sàng, bao gồm việc chọn kích thước áo choàng giữ ấm và găng tay.  Bạn cũng sẽ được giúp thiết lập những ứng dụng Polar Play miễn phí trên điện thoại của bạn cho các trò chơi và câu đố trong lúc trải nghiệm bên trong phòng bắc cực.

Polar PlayOnce customers are outfitted for the cold climate, they enter the frozen side where everything is made of ice and the room is set at a chilly 23 degrees.  Thirty thousand pounds of ice were sculpted to create the walls, floors, benches and bar.   “We have 30,000 pounds of sculpted ice in the freezer for people to come in and cool off,” said Eddie Padillo, Polar Play manager.

Một khi bạn đã trang bị sẳn sàng cho khí hậu lạnh, bạn sẽ bước vào khu đông lạnh, nơi mọi thứ đều được làm bằng đá và căn phòng được đặt ở lạnh 23 độ F.  Ba ngàn cân Anh băng đã được chạm trổ để tạo ra các bức tường, sàn nhà, băng ghế và quầy bar.   Ông Eddie Padillo, quản lý của Polar Play cho biết: “Chúng tôi có 30.000 cân Anh băng đá điêu khắc trong tủ đá để mọi người vào và giải nhiệt.”

The freezer side offers the full arctic experience with fun games like corn hole and checkers.   “Once in the freezer, you definitely get that arctic ambiance, the lights, the sounds, all of it makes you feel as if you are in the North or South Pole,” Padillo said.

Phía bên tủ đá là một trải nghiệm vùng Bắc cực với đầy đủ các trò chơi vui nhộn như lỗ ngô và cờ kiểm sát. “Một khi trong tủ đá, bạn chắc chắn có được không khí Bắc cực, ánh sáng, âm thanh, tất cả của nó làm cho bạn cảm thấy như thể bạn đang ở Bắc hay Nam Cực,” Padillo nói.  Ban ngày là các trò chơi con trẻ em tuổi dưới 18.  Ban đêm, họ mở quầy bar để có thể chứa đông người hơn.

Polar Play is open from 10 a.m. to 7 p.m. and offers food, coffee and cocktails. Padillo said eventually they plan to have after hours time just for adults.

Được biết Polar Play mở cửa mỗi ngày từ 10 giờ sáng đến 7 giờ tối.  Tại đây cũng có bán thực phẩm, cà phê và cocktails.  Padillo còn cho biết là ban ngày là các chương trình cho trẻ con và gia đình, còn sau này họ dự định sẽ mở sau 7 giờ tối, mở cửa dành cho người lớn với quầy bar cho quý khách thưởng thức.

The price to get the polar experience is $10 for kids and $15 for adults for one full hour. The price includes parkas and mittens for everyone. Để trải qua kinh nghiệm Bắc Cực  thú vị này, vé vào cửa là $10 cho trẻ em và $15 cho người lớn để vào bên trong tủ lạnh trong vòng một giờ đồng hồ.  Vé vào cửa bao gồm luôn áo choàng ấm và găng tay cho tất cả mọi người.  Bạn nhớ mang theo vớ (bít tất) vì ở trong phòng băng rất lạnh.

Author: Admin

Share This Post On
Wedding Photo, Engagement Photo, Birthday, Outdoor,
Share This