MADELYNN PHẠM

maralyn

Thanh Mai thực hiện

Photo by Fule Photography

TM:  Chúc mừng Madelynn đã đạt giải nhất cuộc thi Tuyển Lựa Tài Năng Tiếng Hát Nước Tôi 2016.   Xin em cho biết cảm tưởng của em khi đạt danh hiệu này? MP:  Em rất bất ngờ và rất vui khi được khán giả Arizona nhiệt tình ủng hộ và được lòng Ban giám khảo.  Đây, cũng là bước đầu tiên để động viên em cố gắng hơn trên con đường nghệ thuật.

maralyn4TM:  Là thí sinh trẻ tuổi nhất trong cuộc thi này, thử thách lớn nhất của em là gì khi trải qua 3 vòng loại cam go của cuộc thi?  Em đã làm gì để vượt qua được những thử thách này? MP:  Thử thách lớn nhất của em là phát âm.  Em đã tự luyện giọng và tập hát mỗi ngày.  Em cố gắng tập phát âm hát cho đúng dấu 🙂

TM:  Được biết em sinh trưởng ở Hoa Kỳ, điều gì khiến em thích hát nhạc Việt?  Giữa nhạc Việt và nhạc Mỹ, em cảm nhận và diễn đạt bài hát của loại nhạc nào tốt hơn?  Tại sao? MP:  Em và gia đình thường xem video ca nhạc Việt của các trung tâm.  Lúc em còn nhỏ, em nghe nhạc Việt nhiều và cũng biết nhiều bài hát.  Bài hát nào em nghe hay là em nghe nhiều lần và cố gắng hiểu lời bài hát, để có thể diễn tả tốt cho dù ngôn ngữ nào.   Nhạc Việt thì khó hơn, cho nên em bỏ thời gian tập nhiều hơn.

TM:  Trong gia đình em có ai đi theo con đường nghệ thuật không?  Cũng như ai là người đã luôn khuyến khích, động viên em trên con đường nghệ thuật? MP:  Hồi xưa ở Việt Nam, Mẹ em có đi thi hát với các trường học ở Tỉnh Phú Khánh và Mẹ đã đoạt giải nhất.  Sang Mỹ, Mẹ chỉ hát nhạc Newwave trong thập niên 80s ở địa phương, vì ông bà ngoại không muốn Mẹ đi theo ngành ca hát. Lúc em 12 tuổi, Ba Mẹ thấy em tự tập hát và học đàn guitar on YouTube.  Ba Mẹ ngạc nhiên và bắt đầu ủng hộ em cho tới ngày hôm nay.

TM:  Em bắt đầu chính thức bước vào con đường ca hát từ khi nào? MP:  Em bắt đầu hát tiếng Việt Nam lúc 13 tuổi trong Cộng Đồng Việt Nam ở Minnesota.

maralyn3TM:  Ngoài ca hát, em còn có những năng khiếu hay các hoạt động gì khác không? MP:  Ngoài ca hát và chơi violin ở trường, em còn làm print model, commercial, và acting cho các công ty người Mỹ.  Em là thành viên của đội múa lân Hùng Vương.  Cuối tuần nếu không bận đi hát hoặc đi diễn kịch, em phụ giúp làm Teacher Assisant của Lớp Việt Ngữ ở Chùa Phật Ân vào ngày Chủ Nhật.

TM:  Trước khi tham gia Cuộc Thi Tuyển Lựa Tài Năng Tiếng Hát Nước Tôi 2016, em có tham gia các cuộc thi nào khác không? MP:  Đầu tiên, em tham gia cuộc thi acting, commercial, và runway modeling.   Em được các directors và talent agencies biết đến tại Disney World Orlando, Florida 2012.  Năm 2015, em cũng có mặt trong TeenNick music show hosted by Nick Cannon.  Em có hát trong nhóm choir cho Foreigner and Styx with special guest Don Felder Tour at Target Center in 2014.  Cuộc thi ca hát đầu tiên mà em được nhiều người Việt ở các tiểu bang biết đến em là VStar Kids Season 1 do Trung Tâm Thuý Nga và VietFace TV tổ chức tại Saigon Performing Art Center California 2015.

TM:  Từ sự thành công trong cuộc thi lần này, em dự định sẽ có những dự án âm nhạc gì sắp tới? MP:  Em cố gắng tập nói tiếng Việt nhiều hơn.  Tiếp tục tập hát sau giờ học mỗi ngày.  Em rất thích hát Tiếng Việt và em cũng rất vui khi được nhiều người Việt ủng hộ.

TM:  Ước mơ của em sau này là gì? MP:  Ngoài giờ đi học và đi làm, cuối tuần em mong được đi hát cho Cộng Đồng Người Việt khắp nơi.

TM:  Sinh trưởng ở Mỹ, ngày Tết mang ý nghĩa như thế nào đối với em?   Cũng như em thích gì nhất về Tết? MP:  Tết là năm mới đem lại sự may mắn đến cho người Việt Nam.  Gia đình em đón giao thừa ở Chùa, hái lộc, và xin xăm.  Em thích hát nhạc Xuân và thích nhận bao lì xì mỗi khi Tết đến 🙂

TM:  Nhân dịp đầu năm, em muốn gửi thông điệp gì đến tất cả mọi người, nhất là những bạn trẻ có cùng đam mê âm nhạc như em? MP:  Em xin kính chúc quý vị một năm mới an khang và thịnh vượng. Những bạn trẻ có cùng đam mê ca nhạc như em, thì nên cố gắng và nên tự thử thách chính bản thân mình.  Cuối cùng, em rất cảm ơn Cuộc Thi Tài Năng Tiếng Nước Tôi do TNT Arizona Radio tổ chức.  Nhận được giải quán quân của cuộc thi TNT Arizona Radio 2016, đã cho em một cơ hội lớn để chia sẻ những cảm xúc của em đến Cộng Đồng Người Việt khắp nơi.  Cám ơn khán giả Arizona, cám ơn Ban giám khảo, cảm ơn ban tổ chức TNT Arizona Radio rất nhiều và đặc biệt cảm ơn Việt Lifestyles Magazine Publisher & TNT Arizona Radio President chị Thanh Mai Lê.  Chúc Mừng Năm Mới đến tất cả mọi người!

 

Author: Admin

Share This Post On
Wedding Photo, Engagement Photo, Birthday, Outdoor,
Share This