Khu Hội Á Mỹ Cao Niên Phoenix – Mừng Tân Niên Ất Mùi 2015

    Vào Lúc 10 giờ sáng ngày 21/2/2015, tức Mồng 3 Tết Ất Mùi, Khu Hội Á Mỹ Cao Niên Phoenix đã tổ chức Mừng Tân Niên với sự tham gia của hơn 120 thân hữu  và Hội Viên cùng gia đình. Ông Bà Hội trưởng Lê Văn Ngàn và một số Hội Viên ở Trụ sở chính Chandler cũng về tham dự.

Bàn thờ tổ của Khu hội AMCN Phoenix đón Xuân

Trước bàn thờ trang nghiêm đầy lễ phẩm mang hương Vị ngày Tết Cổ truyền Việt Nam, nghi thức chào quốc kỳ Việt-Mỹ và truy điệu Anh hùng Liệt sỹ cùng đồng bào tử vong đã long trọng cử hành.  Tiếp theo, đoàn múa lân của Hội Hậu Duệ VNCH tại AZ tưng bừng rộn rã suốt 10 phút trước sự hân hoan chào đón và lì xì của toàn thể hội trường.

Khu hội trưởng Phoenix, ông Phan Nhơn chúc Tết

  Khu Hội trưởng Phoenix, Ông Phan Nhơn lên chúc Tết quan khách, tiếp theo là Chủ Tịch Cộng đồng Người Việt AZ Ông Đặng Thế Khương lên đáp từ và Mừng tuổi Năm mới Đồng Hương, đồng thời trao tặng Hội AMCN 1 bì lì xì đỏ thắm.

Chủ tịch Cộng Đồng Đặng Thế Khương chúc Tết quý vị cao niên và đồng hương

Ban hợp ca của Hội

Ban hợp Ca của Hội lên khai mạc chương trình văn nghệ bằng nhạc phẩm “Ly rượu mừng”. Chương trình được tiếp tục với sự đóng góp của  vài thành viên.  Các em trong Hội Hậu Duệ AZ góp mặt với  những vũ khúc và hoạt cảnh tuy không chuyên nghiệp nhưng rất dễ thương.  Sau đó là giờ ẩm thực với nhiều món ngon đặc biệt và  xổ số nhanh với nhiều phần thưởng, vui thật là vui.

Hội trưởng Lê Văn Ngàn chúc Tết và lì xì hội viên

Hội cũng tổ chức mừng  Sinh nhật một số Hội Viên sinh tháng 2. Rượu chát được rót mời quan khách cùng với bánh sinh nhật, không khí thật cởi mở và đầm ấm.  Buổi tiệc chấm dứt vào lúc 12giờ 30 cùng ngày với tốp Ca Nữ của Hội AMCN hát bài Tạm biệt.   Hoài Hương. Phoenix Feb 21-2015  

Author: Chau Pham

Share This Post On
Wedding Photo, Engagement Photo, Birthday, Outdoor,
Share This