Khai Trương Trường Thẩm Mỹ Việt Nam Đầu Tiên Tại Arizona

GRAND OPENING OF TURNING POINT BEAUTY COLLEGE

Phóng sự bằng hình – Nguyên Minh thực hiện

Sáng thứ Sáu, ngày 16 tháng 9 vừa qua, đánh dấu một bước tiến trong Cộng Đồng người Việt tại Arizona:  lần đầu tiên trường Thẩm Mỹ hoàn toàn do người Việt Nam làm chủ và điều hành đã chính thức khai trương.  Đó là Trường Turning Point Beauty College tọa lạc tại 5127 W. Indian School Rd, Suite 121, Phoenix AZ 85031 (gần góc Tây Nam đường 51st Ave  và Indian School).  Được biết đây là chi nhánh 2, chi nhánh 1 đã và đang hoạt động nhiều tháng qua ở thành phố Casa Grande, cách thủ phủ Phoenix khoảng 1 tiếng đồng hồ về hướng Tucson.

Buổi Khai Trương thật long trọng, có nhiều quan khách chính quyền và Hội Đoàn người Việt cũng như Cộng Đồng bạn tại Arizona tham dự:

- Đại diện văn phòng Thống đốc Doug Ducey, Ông Barry Wong, Executive Director, Governor’s Office of Equal Opportunity. - Cảnh sát thành phố Phoenix, Phil Mariner - Nghị viên đắc cử của thành phố Mesa, Ryan Winkle - Dr. Albert Lin, President of Arizona Asian America Association, - Ms. Ethel Luzazio, CEO of the 3000 Club, - Chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia AZ, Dược sĩ Đặng Thế Khương, - Chủ tịch Hội Cựu Quân Nhân AZ, ông Nguyễn Thạch, - Chủ tịch CLB Nhà Văn Hoá Việt Nam AZ, Ông Lê Hữu Uy - Chủ tịch Cộng Đồng Việt Nam Arizona, Tiến sĩ Vũ Đức  Dũng - Hoa Hậu Áo Dài Arizona 2016 Christine Phạm, - Hoa Hậu Phu Nhân AZ 2016, cô Kim Phụng, - Á Hậu Phu Nhân AZ 2016, cô Ngô Thy Yến - Về truyền thông có: - Đài truyền hình Little Sàigòn Tivi - Đài Phát thanh Tiếng Nước Tôi AZ, - Việt Lifestyles Magazine, - Thằng Bờm AZ News Online.

Đặc biệt trong hai ngày khai trương, Trường có mời một số những nhà sản xuất và đại diện một số công ty danh tiếng trong ngành thẩm mỹ đã và đang cộng tác với Trường về tham dự, tặng quà và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của họ.  Chúng tôi nhận thấy có sự hiện diện của:

- MD-7:  Do giáo sư Thảo Vân điều hành và giảng dạy. - The Facial Club Inc.  Giúp nâng cao tay nghề về Facial - Glamour Lash:  Dạy nối lông mi - Hong Cuc Tattoo:  Dạy xâm và microblading - Dermalogica:  Hãng mỹ phẩm dưỡng da - Murad:  Hãng mỹ phẩm dưỡng da - Paul Mitchell Color:  Hãng chuyên về sản phẩm tóc - Rusk:  Hãng chuyên về sản phẩm tóc - CND:  Hãng sản xuất nước sơn móng tay - J & K LLC:  Công ty Nail Design - Contégo Spa Designs:  Hãng ghế spa cao cấp - Glamour Lashes:  Lớp dạy Nối Lông Mi cấp tốc (Eyelash Extension)

Được biết Trường Thẫm Mỹ Turning Point Beauty College là do Cô Quỳnh Như Holder, Giám Đốc Điều Hành, cùng với partner là Cô Thảo Vân Phạm đã đồng sáng lập.  Chúng tôi quen cô Quỳnh Như từ thuở cô còn là sinh viên, cô là một trong những người tích cực phục vụ đồng hương mới đến định cư khi còn bỡ ngỡ ban đầu.  Cô đã từng tham gia vào các chương trình xã hội của Đoàn Thanh Thiếu Niên Văn Lang và Nhóm Thanh Niên Sinh Viên Phụng Sự tại Phoenix Arizona, cũng như cộng tác với báo Nguyệt San Văn Lang và Nguyệt San Phụng Sự.

Sau này vào khoảng thập niên 90, Cô và phu quân có mở hãng điện tử và nhận vào nhiều nhân viên Việt Nam làm việc tại đây.   Cô chia sẻ ước nguyện của mình khi lập nên ngôi trường dạy nghề này là để một phần nào giúp đồng hương chúng ta thăng tiến nghề nghiệp, hoặc ít ra cũng có được một ngành nghề căn bản, tạo công ăn việc làm vững chắc để ổn định đời sống.

Nhân dịp khai trương chi nhánh mới, Trường có rất nhiều chương trình đặc biệt cho học viên, đặc biệt trong suốt 1 tháng kể từ ngày Khai Trương, trường sẽ giảm giá tối đa đến 70% OFF học phí cho bằng Nail (600 giờ), bằng Tóc, bằng Facial, v.v.  Ngoài ra, học viên ghi danh trong thời điểm này, cũng sẽ được Trường miễn lệ phí thi bằng State Board AZ ($257).  Được biết học viên tốt nghiệp từ trường Turning Point Beauty College có tỷ lệ đậu bằng 100%.

Đối với những học viên hội đủ điều kiện (lợi tức thấp) hoặc là cựu quân nhân Hoa Kỳ và Thương Phế Binh thuộc các trương mục 31, 32, 33, và 911, sẽ được nhận tài trợ (100% financial aid) từ chính phủ.

Được biết mỗi tháng, Trường có những khoá đào tạo nâng cao tay nghề cho học viên và cho những ai đã và đang hành nghề, cần nâng cao tay nghề, cấp bằng tại chổ.  Trong tháng 10 sắp tới đây, Cô Quỳnh Như cho biết, Trường sẽ có các lớp sau đây:  Lớp Nối Mi, Lớp Xâm, Phung và Micro Blading.

Sau đây một số hình ảnh Nguyên Minh ghi nhận được trong ngày Khai Trương:

  tm1

                  tm2         tm22                                                                                         Trường thẫm mỹ Turning Point Beauty College là sư trông đợi của mọi người từ bấy lâu nay.  Vì từ nay, những ai ở Arizona muốn học bằng nail, tóc, mà không rành tiếng Anh, họ không cần phải qua Cali học, vừa xa nhà, vừa bất tiện, giá cả học phí bằng hoặc thấp hơn ở Cali.  Bằng nail ở Arizona với hơn 600 giờ, có giá trị cao hơn bằng Cali chỉ có khoảng 400 giờ.  Những đồng hương chân ướt chân ráo mới đến Hoa Kỳ, học bằng nail chỉ trong vòng 6 tháng có thể hành nghề, mưu sinh, mà khỏi phải đi đâu xa.  Trường có những nhân viên người Việt giúp đỡ phần nào khó khăn về ngôn ngữ đối với học viên Việt còn kém tiếng Anh.

Nếu Quý Đồng Hương có nhu cầu ghi danh học nghề hãy liên lạc cô Quỳnh Như để được tận tình giúp đỡ: 602-882-1067.

TURNING POINT BEAUTY COLLEGE Phoenix Campus 5127 W. Indian School, Suite #121 Phoenix, AZ  85031 (Góc đường 51st Ave & Indian School) (602) 882-1067 Casa Grande Campus 580 North Camino Mercado, Suite 19-20 Casa Grande, AZ  85122 (520) 582-9266   Phoenix - Sept 26-2016  

Author: Admin

Share This Post On
Wedding Photo, Engagement Photo, Birthday, Outdoor,
Share This