HỘI BẠN NGƯỜI CÙI TRAO GIẢI ĐỘC ĐẮC CHO BÁC NGÁT NGUYỄN

logo Bác Nguyễn Thị Ngát, cư dân thành phố Peoria, Arizona đã may mắn trúng giải độc đắc từ tấm vé số mua ủng hộ của Hội Bạn Người Cùi. Giải độc đắc xổ số: 033735 - là một chiếc xe Honda Accord 2015 nhưng bác Ngát đã không lấy xe vì tuổi già không cần xe để chạy nên bác đã chọn lấy tiền mặt với số tiền là $17,000.00. Theo lời Chú Phạm Xuân Bình, đại diện của Hội Bạn Người Cùi tại Arizona, hằng năm hội gây quỹ qua chương trình Xổ Số, cũng như bán kẹo đậu lạc. Như mọi năm, giá vé số chỉ có $2.00.  Hội Bạn Người Cùi cũng đã nhận được sự ủng hộ mua vé số từ quý đồng hương hảo tâm tại Arizona.  Bác Nguyễn Thị Ngát mua vé số ủng hộ Hội mỗi năm, năm nay Bác mua tổng cộng 20 vé số ($40) và đã may mắn trúng giải độc đắc.

1 Tấm check $17,000.00 từ Hội Bạn Người Cùi (Friends of the Lepers in Việtnam) gửi cho Bác Ngát Nguyễn

  Khi được hỏi bác sẽ làm gì với số tiền này, bác Ngát cho biết bác "Sẽ trích $7,000.00 trong số tiền trúng giải để tặng lại cho Hội Bạn Người Cùi và trích thêm một phần nữa để giúp đỡ bạn nghèo tại quê nhà Việt Nam." IMG_5630 Chương trình phỏng vấn giải trúng độc đắc tại Đài Radio TNT IMG_5660 Tại Đài Radio TNT với chú Phạm Xuân Bình, Bác Nguyễn Thị Ngát, và Cô Thanh Mai

Buổi phỏng vấn này cũng đã được trực tiếp quay hình, quý đọc giả có thể vào website:  www.thangbomaz.com, mục Cộng đồng Arizona để xem.

Author: Chau Pham

Share This Post On
Wedding Photo, Engagement Photo, Birthday, Outdoor,
Share This